สัมมนาการวางแผนการเงิน สำหรับ นักศึกษาเก่า มช.

21 มีนาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาการวางแผนการเงินสำหรับ นักศึกษาเก่า มช. "ครบเครื่องเรื่องการออมและการลงทุน" โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณเกษตร ชัยวันเพ็ญ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด สายการขายและการตลาด บลจ.เอ็มเอฟซี มาเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านสุขภาพทางการเงินพร้อมเเนะนำการวางเเผนทางการเงิน รวมถึงการเตรียมความพร้อมเกษียณแบบมีความสุข ณ ห้องทองกวาว ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567