พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

14 กันยายน 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566 "มุทิตา กษิณานุสรณ์" โดย ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี เป็นผู้กล่าวเปิดพิธี ซึ่งภายในงานมีการเปิดให้รับชมวีดีทัศน์ของผู้เกษียณอายุงาน พร้อมมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุงาน

โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุงานจำนวน 6 ท่าน ได้แก่
1. ผศ.ทพญ.ดร.ภาวิศุทธิ แก่นจันทร์
2. คุณรสรินทร์ ศรีวิชัย
3. คุณศิริพรรณ ปัญญารักษา
4. คุณผ่องใส ตรีเรืองโรจน์
5. คุณเกษตร วังขาว
6. คุณบุญฤทธิ์ สายตา

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมสุทธาสิโนบล ชั้น 4 อาคาร 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่