28 ธันวาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.มานะชัย รอดชื่น หัวหน้าภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับปริญญาตรี "ค่ายสถิติรวมใจ" ระหว่างวันที่ 23 - 24 ธันวาคม 2566 เพื่อเสริมสร้างทักษะการอยู่ร่วมกันในสังคมและเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะให้แก่นักศึกษา โดยมีคณาจารย์และนักคึกษาภาควิชาสถิติฯชั้นปีที่ 1 - 4 ร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน