ให้การต้อนรับ คณะสำรวจข้อมูลผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) สำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงาน ป.ป.ช.

28 มีนาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะสำรวจข้อมูลผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) สำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) ในโอกาสที่มาสำรวจตามหลักเกณฑ์ของแบบวัด ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566