คณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการของคณะฯ เดินทางเข้าร่วมงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการของคณะฯ เดินทางเข้าร่วมงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งในปีนี้คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 5 ท่าน ตามรายนามดังนี้
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุพร จารุมณี
2. รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรพล นธการกิจกุล
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.กนกพร นิวัฒนนันท์
4. นางวรรณา กาบศรี
5. นายบัญชา อุ่นคำ
โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565
#เภสัชมช #เกษียณ #เกษียณอายุ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่