คณะทันตแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนาวันวิชาการสำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 หัวข้อ "ตามหา DNA ฅนทันตะ"

14 กันยายน 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาวันวิชาการสำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 หัวข้อ "ตามหา DNA ฅนทันตะ" โดยมี รศ.ทพญ.สั่งสม ประภายสาธก รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม โดยในช่วงเช้าได้มีการบรรยายวิชาการหลากหลายหัวข้อโดยผู้บริหารคณะฯ และในช่วงบ่าย คณะฯ ได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ นักจิตวิทยาการปรึกษา และทีมงานจาก หสม. สถาบันวันที่ฉันตื่น เป็นผู้จัดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจในศักยภาพและความแตกต่างของแต่ละบุคคล เพื่อนำไปพัฒนาตนเองและองค์กรต่อไปในอนาคต เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่