คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "เขียวมะกอกน้องปี้ ขึ้นดอยนี้แวะ เที่ยว ชม จอย" โดยเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่เชิญชวนศิษย์เก่าแวะเวียนเข้ามาบริเวณคณะฯ ในช่วงกิจกรรมรับน้องขึ้นดอย ประจำปี 2565 เพื่อพบปะกันและเยี่ยมชมบรรยากาศเก่า ๆ อีกทั้งยังมีการนำชมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการของคณะฯ ที่ได้รับการสนับสนุนจากศิษย์เก่าทุกท่าน โดยมี อ.ดร.ภญ.ดรุณี หงษ์วิเศษ หัวหน้าศูนย์บริการเภสัชกรรม เป็นผู้พาเยี่ยมชม กล่าวได้ว่ากิจกรรมดังกล่าวเป็นเหมือนงานเลี้ยงรับรองศิษย์เก่ากลับบ้านในแบบเป็นกันเองและสบายใจที่สุด เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 17.00 น. ที่ผ่านมา
#เภสัชมช #เที่ยวชมจอย #รับน้องขึ้นดอย