คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมลงนามถวายพระพรเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

คณะเภสัชศาสตร์

รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ บริเวณด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน
#เภสัชมช #ถวายพระพร