สถาบันภาษา

• สถาบันภาษา จับมือ ศูนย์สื่อสารองค์กร มช. จัดทำโครงการข่าวและ Podcast 2 ภาษา

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดทำโครงการแปลข่าวสารรอบรั้ว มช. และ โครงการผลิตสื่อ Podcast 2 ภาษา (อังกฤษ และ จีน) เพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาสัมพันธ์การดำเนินงานตามยุทธศาสตร์เชิงรุกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเริ่มตั้งแต่ 1 มกราคม 2564 ถึง 30 กันยายน 2564 ทีมงาน LICMU Weekly Update ขอฝากผู้อ่านทุกท่านติดตามด้วยนะคะ