คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Roadshow ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในด้านของการฝึกสหกิจและการใช้ชีวิตในฐานะสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Roadshow ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2567แนะนำทุนการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาที่คณะสัตวแพทยศาสตร์ได้ทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในด้านของการฝึกสหกิจและการใช้ชีวิตในฐานะสัตวแพทย์ พร้อมเชิญชวนนักศึกษามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบุคลากรครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ในอนาคต เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่