17 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทําบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในโอกาสครบรอบวันสวรรคต โดยมี รองศาสตราจารย์ ทพ.ทะนง ฉัตรอุทัย อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ. ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ กล่าวถวายราชสดุดี ณ พระวิหาร วัดศรีโสดาพระอารามหลวง วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567