คณาจารย์ และนักวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก ประเภท Single year impact 2021 "World’s Top 2% Scientists 2022"

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนักวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก ประเภท Single year impact 2021 "World’s Top 2% Scientists 2022"
อ้างอิงข้อมูลจาก
- สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ORA)
- Elsevier BV
- Stanford University
#เภสัชมช #world #top #scientis