15 กรกฎาคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณฐุปกรน์ เดชสุภา หัวหน้าภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาภาควิชารังสีเทคนิค จัดโครงการ "ฮับน้องรังสี ม่วนจอยไปตวยกั๋น" เชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาและบุคลากรภาควิชารังสีเทคนิค และได้ร่วมกันปลูกป่าเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมีหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า (FORRU) คณะวิทยาศาสตร์ มช. และเจ้าหน้าที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนับสนุนกิจกรรม เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อพ.สธ. - มช.) ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน