คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญอาคารเรือนเดิม คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วย นายสุวัฒน์ งามดี เลขานุการคณะฯ เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญอาคารเรือนเดิม คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเก่าร่วมพิธี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ กล่าวรายงาน
เรือนเดิมแห่งนี้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามโครงการพัฒนาการศึกษาในส่วนภูมิภาค จึงได้จัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลและรำลึกถึงบูรพชนผู้ก่อตั้งและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาคารเรือนเดิมแห่งนี้ ณ อาคารเรือนเดิม คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565