ศ.นพ.ชายชาญ โพธิรัตน์ รับรางวัลอายุรแพทย์ดีเด่น ด้านการบริการคลินิก ประจำปี พ.ศ. 2564

คณะแพทยศาสตร์

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชายชาญ โพธิรัตน์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลอายุรแพทย์ดีเด่น ด้านการบริการคลินิก ประจำปี พ.ศ. 2564  (Distinguished Clinical service Award) จากราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย