1 พฤศจิกายน 2566

คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทำแบบสอบถามออนไลน์ และการเตรียมข้อมูลลง Excel เบื้องต้น” ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะลักษณ์ พุทธวงศ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ หิมะกลัส อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Smart Classroom ECB 3201 ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์