คณบดีการสื่อสารฯ มช. ร่วมต้อนรับลูกช้างเชือกใหม่ ประเพณีรับน้องรถไฟ มช. 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อ.นฤมล ธรรมพฤกษา ปฏิบัติการแทนคณบดีด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา บุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และรุ่นพี่คณะการสื่อสารมวลชน ร่วมต้อนรับลูกช้าง มช. เชือกใหม่ พร้อมร่วมคล้องพวงมะลิเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ “พิราบขาว” นักศึกษาใหม่ คณะการสื่อสารมวลชน รหัส 67 ทั้ง 21 คน ในกิจกรรมประเพณีรับน้องรถไฟประจำปี 2567 วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ณ ศาลาธรรม และลานสัก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประเพณีรับน้องรถไฟ ประจำปี 2567 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 2 มิถุนายน 2567 ด้วยแนวคิด “เส้นทางแห่งตำนาน สู่จักรวาลนฤมิต Legendary Journey to the Metaverse” เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาใหม่ นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่าให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการอำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในการเดินทางไปศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "อันเป็นก้าวแรกของการเดินทางเพื่อตามหาบางสิ่งบางอย่างที่ขาดหาย ก้าวแรกของการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และสั่งสมประสบการณ์ วิชาความรู้จนสามารถครองตน ครองคน ครองงานได้ในที่สุด"

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU