นางสาวชนนิกานต์ ลาดล้อม นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

คณะเศรษฐศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนนิกานต์ ลาดล้อม ในโอกาศได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ประเภทโครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น

ชื่อโครงการ : การประเมินผลตอบแทนทางธุรกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมจากการลงทุน กรณีศึกาา การเปิดร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาโรงพยาบาลสันทราย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

สถานประกอบการ : บริษัทชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

คณาจารย์นิเทศ : ผศ.ดร.ภารวี มณีจักร

ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์