คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศผลรางวัล โครงการประกวดภาพถ่าย "เภสัช มช. 6 ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจ"

คณะเภสัชศาสตร์

สิ้นสุดการรอคอย!!
เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 60 ปี และร่วมถ่ายทอดภาพถ่ายเล่าเรื่องราวในความเป็นคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงจัดโครงการประกวดภาพถ่าย ประจำปี 2565 หัวข้อ "เภสัช มช. 6 ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจ" ขึ้นเพื่อเป็นการร่วมยินดีในโอกาสครบรอบการก่อตั้งคณะมากว่า 60 ปี ส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ แก่นักศึกษา บุคลากร รวมถึงประชาชนทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อนำภาพถ่ายที่ได้รับการคัดเลือกและที่ส่งเข้าประกวด สำหรับใช้ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ รวมถึงเพื่อเป็นการเผยแพร่ภาพถ่ายในโอกาสต่าง ๆ
ทั้งนี้ได้ดำเนินการตัดสินโครงการประกวดภาพถ่ายดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีรายชื่อผู้ชนะการประกวดทั้งหมด 8 ท่าน ในภาพถ่าย 2 ประเภท ได้แก่
- ประเภทบุคคลทั่วไป จำนวน 4 รางวัล
- ประเภทนักเรียน-นักศึกษา จำนวน 4 รางวัล
*ผู้ที่ได้รับรางวัลโปรดตอบกลับมาที่ E-mail : pr.rxcmu@gmail.com เพื่อยืนยันการประสานงานในการรับมอบรางวัลต่อไปในวันที่ 16 มกราคม 2566 ต่อไป
#เภสัชมช #ประกาศผลรางวัล #โครงการประกวดภาพถ่าย #6ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจ