ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Fang-Chia Chang คณบดี จาก National Taiwan University และคณาจารย์ เพื่อหารือแนวทางการจัดทำหลักสูตรร่วมนานาชาติ หรือ Dual Degree Program for Master’s Degree เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566

5 เมษายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.น.สพ.ดร.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ Prof. Fang-Chia Chang คณบดี จาก National Taiwan University และคณาจารย์ เพื่อหารือแนวทางการจัดทำหลักสูตรร่วมนานาชาติ หรือ Dual Degree Program for Master’s Degree ระหว่าง Master of Science Program in Veterinary Science (International Program) โดย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Master of Science Program in Veterinary Science, Institute of Veterinary Medicine, School of Veterinary Medicine, National Taiwan University โดยมีแผนจะเปิดรับนักศึกษารุ่นแรกในปี 2024 เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new.php?id=119