รับมอบเงิน สมทบทุนมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8 ตุลาคม 2567

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี รับมอบเงินจาก มูลนิธินักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) เพื่อสมทบเข้ามูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอุทกภัยในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับมอบฯ ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2567