10 พฤศจิกายน 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุมวิชาการผลงานวิจัย มูลนิธิโครงการหลวงและสถาบันวิจัยและพัฒนาบนพื้นที่สูง (องค์กรมหาชน) ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีนายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรีและประธานกรรมการมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานเปิด ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ ประธานคณะทำงานวิจัยมูลนิธิโครงการหลวง กล่าวรายงาน เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยของมูลนิธิโครงการหลวงและสถาบันวิจัยและพัฒนาบนพื้นที่สูง (องค์กรมหาชน) เผยแพร่งานวิจัยและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นด้านวิชาการระหว่างหน่วยงาน ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเครือข่ายพันธมิตรวิจัยเพื่อการพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่