เปิดค่าย "เขียวมะกอก" 2565 ก้าวสู่การเป็นนักศึกษาอย่างเต็มตัว

16 มิถุนายน 2565

คณะเภสัชศาสตร์

รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายเขียวมะกอก ประจำปี 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่และเปิดโลกกิจกรรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยภายในค่ายมีกิจกรรมที่สอดแทรกความรู้ทางด้านเภสัชกรรมให้กับน้อง ๆ อีกทั้งยังใส่ความสนุกสนานเข้าไปอย่างเต็มเปี่ยม