ผู้แทนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Frances Vavrus, Vice Provost and Dean, International Division, University of Wisconsin-Madison, USA และคณะ ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 รศ. ดร. วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Frances Vavrus, Vice Provost and Dean, International Division, University of Wisconsin-Madison, USA และคณะ ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ โดยมี คุณจรัสแข เชี่ยวธัญญกิจ หัวหน้างานงานบริหารงานวิจัย และบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ผู้แทนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพโดย : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่