30 พฤษภาคม 2567

คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมเภสัชกรอุตสาหการ (ประเทศไทย) มูลนิธิไอเอสพี (ประเทศไทย) และสถาบันการศึกษาด้านเภสัชศาสตร์ 15 สถาบัน จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference and Exhibition on Pharmaceutical Sciences and Technology 2024 (PST2024) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด และศาสตราจารย์ปฎิบัติ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อรวบรมผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกในสาขาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรมและเทคโนโลยี มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกัน ในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เภสัชกรรมและเทคโนโลยีให้มีความก้าวหน้า มีเนื้อหาที่ครอบคลุมถึงวิชาการในด้านเภสัชกรรม เภสัชกรรมอุตสาหการ เภสัชเคมี เภสัชเวทและเภสัชวิทยา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ยาและชีววัตถุ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์เวชสำองและเครื่องสำอาง ณ ห้องนันทา โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2567