ศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจับบังคับสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษเพื่อการปฏิบัติงานทางคลินิก (Exotic Animal Restraint and Handling for Veterinary Clinical Practice) เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ และผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้ต้อนรับ สัตวแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสัตว์ และผู้ที่สนใจ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงานอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจับบังคับสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษเพื่อการปฏิบัติงานทางคลินิก (Exotic Animal Restraint and Handling for Veterinary Clinical Practice) เพื่อให้สามารถจับและดูแลสัตว์ชนิดพิเศษได้อย่างถูกวิธี ปลอดภัยทั้งกับตัวสัตว์และผู้จับบังคับสัตว์เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่