โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรม "การดูแลผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา สำหรับนักศึกษาหลังปริญญาและอาจารย์"

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรม และ รศ.ทพญ.ภาพิมล ชมภูอินไหว อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมสำหรับเด็ก พร้อมด้วยโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรม "การดูแลผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา สำหรับนักศึกษาหลังปริญญาและอาจารย์"

โดย Professor Dr. Marcio da Fonseca วิทยากรจาก University of Illinois at Chicago ประเทศสหรัฐอเมริกา

เพื่อเพิ่มพูนองค์วามรู้และประสบการณ์ให้ทันตแพทย์ที่ปฏิบัติงานในคลินิก รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมสุทธาสิโนบล ชั้น 4 อาคาร 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่