คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "รู้จัก เข้าใจตนเอง เชื่อมโยง และพัฒนาศักยภาพของตนเอง" ให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ที่ได้รับทุน ภายใต้ชื่อโครงการบ่มเพาะเลี้ยงต้นกล้าเป็นสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ. (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "รู้จัก เข้าใจตนเอง เชื่อมโยง และพัฒนาศักยภาพของตนเอง" ให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ที่ได้รับทุน ภายใต้ชื่อโครงการบ่มเพาะเลี้ยงต้นกล้าเป็นสัตวแพทย์ ซึ่งโครงการดังกล่าวเกิดขึ้นจากนโยบายผู้บริหารที่ต้องการเตรียมความพร้อมบุคลากรด้านสัตวแพทย์ให้มีศักยภาพในการปฏิบัติหน้าที่และสามารถการปรับตัวให้ก้าวเข้าสู่การเริ่มต้นปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว ตรงตามความต้องการขององค์กร จัดโดย หน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่