ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าทันตแพทย์เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์หญิง สายสมร สบู่แก้ว ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัสนักศึกษา 2509064 เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น "ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (คณะทันตแพทยศาสตร์)" เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2566