21 พฤษภาคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

เทศบาลตำบศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้เกษตรกรรมยั่งยืนตำบลศรีบัวบาน ภายใต้โครงการส่งเสริมโอกาสการเรียนรู้ที่ใช้ชุมชนเป็นฐานปี 2566 เพื่อสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์หรือผู้ด้อยโอกาสให้ได้รับการพัฒนาให้มีความรู้ความสามารถในการประกอบอาชีพตามความถนัดและมีศักยภาพที่จะพึงพาตนเองได้ โดยมีกลุ่มภาคีเครือข่ายต่าง ๆ รวมถึงศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน ร่วมดำเนินการ โดยมี นายเอกพงษ์ จันทึง และนายพุทธมนต์ สนธิคุณ นักจัดการงานทั่วไป ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนผู้อำนวยการฯเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน