คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ขอขอบคุณ ภาควิชากีฏวิทยาและโรคพืช คณะเกษตรศาสตร์ มช. ในการอนุเคราะห์ตัวอย่างแมลงและแมง สำหรับจัดแสดงไว้ ณ พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณ ภาควิชากีฏวิทยาและโรคพืช คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการอนุเคราะห์ตัวอย่างแมลงและแมง สำหรับจัดแสดงไว้ ณ พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 3 กลุ่ม ดังนี้.

กลุ่มที่ 1 แมลง/แมงกลุ่มที่เป็นอันตราย เช่น มีพิษ หรือมีเหล็กใน
กลุ่มที่ 2 แมลง/แมงกลุ่มที่พบบ่อยในพื้นที่ภาคเหนือ ทั้งหากินในเวลากลางวันและกลางคืน
กลุ่มที่ 3 แมลง/แมงในกลุ่มที่ใกล้สูญพันธุ์

พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เปิดเข้าเยี่ยมชม ... ฟรี!!
ทุกวันและเวลาราชการ (จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 16:30 น.) ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ แวะเวียนมาเยี่ยมได้นะคะ