คณะการสื่อสารมวลชน ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าสาขาการสื่อสารมวลชน มช. ในโอกาสได้รับ "รางวัลดีเด่น" ด้านการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และการรู้เท่าทันสื่อประจำปี 2567

18 กรกฎาคม 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ
.
รองศาสตราจารย์ ดร.กุลทิพย์ ศาสตระรุจิ
นักศึกษาเก่าสาขาการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รหัสประจำตัวนักศึกษา 2401196
.
เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้ารับ "รางวัลดีเด่น" ด้านการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และการรู้เท่าทันสื่อประจำปี 2567 ประเภทบุคคลดีเด่น
.
จากสมาคมวิทยุและสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพและสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติและภาคีเครือข่าย

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU #MassCommAlumni