ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
26 มิถุนายน 2562
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 1 อัตรา
คุณสมบัติของผู้สมัคร
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, พัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง)
มีประสบการณ์ในการทำงานด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างน้อย 1 ปี
มีความยืดหยุ่นสูงในการทำงาน มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบงานท้าทาย มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
มีความสามารถในการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ในระดับดี
มีความรู้ความสามารถในการทำอาหาร
สามารถขับรถยนต์ได้ และมีรถยนต์ส่วนตัว (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
อัตราจ้างขั้นต่ำเดือนละ 17,000 บาท (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความเหมาะสม)
หมดเขตรับสมัคร วันที่ 16 สิงหาคม 2562
ข้อมูลโดย : https://www.fin.cmu.ac.th/fin-job.php