รับมอบป้ายศูนย์วิจัยลดความเหลื่อมล้ำเพื่อสร้างโอกาสทางสังคมจากบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด

22 เมษายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานรับมอบป้าย “ศูนย์วิจัยลดความเหลื่อมล้ำเพื่อสร้างโอกาสทางสังคม” จากคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เพื่อเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาผู้บริหาร ครู ผู้ปกครองและบุคลากรทางการศึกษา หน่วยงานทางการศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ด้วยแนวคิดใหม่แบบบูรณาการองค์ความรู้ใหม่แบบสหวิชาชีพในสถานศึกษา ผู้ประกอบการ ภาคธุรกิจ นักวิชาการและผู้ทรงคุณวุฒิในศาสตร์ต่างๆ มาร่วมออกแบบและถ่ายทอดประสบการณ์ สร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลง สร้างโอกาสและยกระดับคุณภาพทางการศึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566