11 ตุลาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 57 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ นพ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นประธานในพิธีทำบุญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ โถงชั้น 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2567