ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหัวดลำพูน

1 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เข้าพบ นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหัวดลำพูน เนื่องในวาระโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2567 และปรึกษาหารือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับจังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรอง ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน