คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2565 พร้อมจัดตั้ง "สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" อย่างเป็นทางการ

คณะเภสัชศาสตร์

จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2565 โดยมีคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า ตลอดจนอดีตผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธี โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณบดีและผู้บริหารจากคณะและสถาบันของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญ
อีกทั้งยังมีพิธีเปิด"สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" โดยได้รับเกียรติจากเภสัชกร ชาญณรงค์ เตชะอังกูร นายกสมาคมศิษย์คณะเภสัชศาสตร์ เป็นผู้เปิดงานและก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ
โอกาสอันเป็นมงคลนี้ คณะเภสัชศาสตร์ยังได้มอบรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่นและบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ประจำปี 2564 และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่คณาจารย์ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา