ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

21 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางอังคณา กันธิยะ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และคณะศึกษาดูงาน ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานการบริหารจัดการกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567