ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และ รศ.ทพญ.ภาพิมล ชมภูอินไหว เดินทางเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี และ รศ.ทพญ.ภาพิมล ชมภูอินไหว เดินทางเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ “2023 New Southbound Special Needs Oral Care Resource and Integration Project - International Symposium on Oral Health” ภายใต้หัวข้อ “The Dental Education and New Era in Special Care Dentistry” จัดขึ้นโดย Chung Shan Medical University College of Dentistry, Taiwan (R.O.C.)

ในโอกาสนี้ รศ.ทพญ.ภาพิมล ชมภูอินไหว ได้ร่วมบรรยายวิชาการในหัวข้อ “Embracing a multidisciplinary approach to special care dentistry at CMU”

โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากจากมหาลัยต่างๆ และได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการดูแลทางทันตกรรมสำหรับผู้ป่วยพิเศษ ดังนี้

Universitas Indonesia สาธารณรัฐอินโดนีเซีย
Our Lady of Fatima University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์
Manila Central University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์
Hanoi Medical University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และ
Mahidol University ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 22 – 26 มีนาคม 2566