22 มีนาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเพื่อยกระดับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ กล่าวรายงาน เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณธรรมในการดำเนินงานของส่วนงานให้สอดคล้องกับแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ด้านการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบให้เกิดประสิทธิผล ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกได้รับรู้ถึงการดำเนินงานตามแนวทางความโปร่งใส การเก็บรวบรวมข้อคิดเห็นจากการประเมินไปพัฒนาการบริหารงานอย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566