คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรื่อง "ทิศทางธุรกิจค้าปลีก และเศรษรฐกิจหลังยุค COVID-19 New normal" โดย คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด(มหาชน) และบริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ ชั้น 4 อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Fanpage: คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์