ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาครบรอบปีที่ 84 กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 ณ กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ. ดร. สพ.ญ.ศิริวรรณ ตั้งยืนยง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาครบรอบปีที่ 84 กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 โดยมี พันเอกจิรยุทธ คงทรัตน์ ผู้อำนวยการกองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก และคณะ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก จังหวัดเชียงใหม่