คณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ ได้รับการสนับสนุน "ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565"

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการสนับสนุน
ประจำปีงบประมาณ 2565" จาก สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(สป.อว.) จำนวน 2 ท่าน ดังนี้
1. อ.ดร.ภก.กษิรวรรษ แสวงรัตน์
อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม
2. อ.ภก.ณัฐพงศ์ ทิตย์วงศ์
อาจารย์ประจำภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม
ประกาศ ณ วันที่ 26 กรกฎาคม 2565
#เภสัชมช #เภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #งานวิจัย