เภสัช มช. เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 ที่เลือกเรียนวิชาเลือกเสรี Medical Science idea จำนวน 145 คน จากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมคณะฯ เพื่อมุ่งเน้นกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมศักยภาพและให้ได้รับประสบการณ์และพัฒนาทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในอนาคต เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 -15.30 น.
#เภสัชมช #PRC #RxCMU