โครงการ The Dorms Carnival สัมผัสสีสัน เทศกาลเด็กหอ ตอน The Dorm Dweller of Dhamma ทำบุญหอพักนักศึกษา 2567

15 มิถุนายน 2567

สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ The Dorms Carnival สัมผัสสีสัน เทศกาลเด็กหอ ตอน The Dorm Dweller of Dhamma ทำบุญหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 Landmark 1 และ 2 ณ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษา กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กรรมการหอพักนักศึกษา และนักศึกษาที่อาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมพิธี เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลและสร้างความสัมพันธ์อันดีแก่นักศึกษา วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567