คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม 'ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 To be Vet Student 2024' เข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรงานบริการการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 67 ในกิจกรรม “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 To be Vet Student 2024” เข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยมี รศ. ดร. สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ได้แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะสัตวแพทยศาสตร์ และ ผศ. ดร. น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา ได้อธิบายถึงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ ให้แก่นักศึกษา ในช่วงบ่ายน้อง ๆ นักศึกษาได้แบ่งกลุ่มพบกับอาจารย์ที่ปรึกษา ร่วมพูดคุยทำความรู้จัก เพื่อเสริมความพร้อมในการปรับตัวก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องบรรยาย E115 และ ห้อง Smart Classroom E408 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567