นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเภสัชศาสตร์ ได้รับรางวัล "โปสเตอร์ดีเด่น" จากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ: National EMS forum 2022

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ภก.ปิยวัฒน์ ดิลกธรสกุล นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเภสัชศาสตร์
ในโอกาสได้รับรางวัล "โปสเตอร์ดีเด่น" เรื่อง: การพัฒนาข้อเสนอบัญชียาจำเป็นในภาวะฉุกเฉิน จากการเข้าร่วมงานประชุมวิชาการการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ: National EMS forum 2022 ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ วันที่ 19-20 ตุลาคม 2565

#เภสัชมช #ประชุมวิชาการระดับชาติ #nationalemsforum2022