18 กรกฎาคม 2567

อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีมอบ “ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริมศาสนา การศึกษา และสังคม ครั้งที่ 15 ประจำปี 2567” และรับมอบทุนการศึกษา จำนวน 3,000,000 บาท (สามล้านบาทถ้วน) ซึ่งเป็นเงินทุนบริจาคส่วนตัวของ คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ รองประธานกรรมการบริษัท กรรมการสรรหาและพิจารณาค่าตอบแทน กรรมการกำกับการบริหารความเสี่ยง กรรมการบริหาร และกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางศาสนา การศึกษาและสังคม ผ่านมูลนิธิ วัด สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และหน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ 45 องค์กร โดยปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ Pruksa Academy ชั้น 4 อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก กรุงเทพมหานคร