20 มิถุนายน 2564

นายกฤษณะ จัยตัญญา กงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธีจุดตะเกียงพิธีกรรมวันโยคะสากล ครั้งที่ 7 (The 7th International Day of Yoga Live Streaming) ในหัวข้อ “โยคะเพื่อสุขภาพ” (Yoga for Wellness) ในรูปแบบถ่ายทอดสดออนไลน์ ซึ่งสถานกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันโยคะสากลที่ตรงกับวันที่ 21 มิถุนายนของทุกปี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารตี อยุทธคร ผู้อำนวยการศูนย์อินเดียศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์จากัต และทีมงานจากโรงเรียนสอนโยคะ สปิริต โยคะ สตูดิโอ เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตการฝึกโยคะ ให้แก่ผู้ร่วมรับชมกิจกรรมการจัดงานผ่านทาง Facebook Live: Coi Chiang Mai และ YouTube Live : https://www.youtube.com/watch?v=rzNjQmH0JXg ถ่ายทอดสดจากสถานกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งการฝึกโยคะเป็นสิ่งล้ำค่าของชาวอินเดีย สามารถบำบัดจิตใจและร่างกายโดยธรรมชาติ จึงช่วยให้เกิดความสงบสุขระหว่างมนุษย์และธรรมชาติได้ วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564