ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มช. คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน RSP Innovation Award 2021 ระดับประเทศ ประเภทผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ในงาน “Regional Science Park (RSP) Innovation Day 2022

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ
ผศ.ดร.ภญ. รัตติรส คนการณ์ สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักวิจัยผู้พัฒนาผลงานผลิตภัณฑ์ครีมนวดบรรเทาอาการปวดด้วยสารสกัดจากพริกและสมุนไพรไทยโดยใช้นาโนเทคโนโลยี (ซึ่งได้รับรางวัลระดับโลก Euro Invent 2020) และผู้ประกอบการบริษัท เดอะพอสสิเบิ้ล จำกัด ในการคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน RSP Innovation Award 2021 ระดับประเทศ ประเภทผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ในงาน “Regional Science Park (RSP) Innovation Day 2022” โดยกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 มีนาคม 2565 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ